[tintuc]


Cách tẩy vết sữa trên quần áo sạch bong đến bất ngờ

Aspirin có lẽ đã không mấy gì xa lạ đối với nhiều chị em, Aspirin có tác dụng hạ sốt và giảm đau, từ cơn đau nhẹ đến đau vừa như đau cơ, đau răng, cảm lạnh thông thường, và nhức đầu. Nhưng có một tác dụng khác mà chúng tôi chắc rằng không phải chị em nào cũng biết đó là tác dụng trong giặt giũ.

Bạn có thể sử dụng Aspirin để tẩy sạch vết sữa mẹ dính trên quần áo. Và bạn cùng tham khảo 4 bước tẩy vết sữa trên quần áo bên dưới đây:

  • Hòa tan một viên Aspirin trong một cốc nước;
  • Ngâm vết bẩn trong dung dịch này trong 5 phút;
  • Xả sạch;
  •  Giặt lại bình thường.

Cách tẩy vết sữa đã khô trên quần áo

Trường hợp vết sữa mẹ đã khô ngâm quần áo dính sữa mẹ trong nước ấm để các vết sữa mẹ này mềm sẽ dễ bong ra khỏi quần áo. Sau đó, bạn ngâm quần áo trong dung dịch Borax solution (tỷ lệ 40g/lít nước) khoảng 5 phút. Khi ngâm xong bạn xả lại bằng nước sạch và giặt bằng bột giặt bình thường. Các vết bẩn sẽ bị loại bỏ hoàn toàn.

Cách tẩy vết sữa mới bám trên quần áo

Bạn ngâm quần áo dính sữa mẹ trong nước ấm sau đó giặt lại bằng bột giặt bình thường. Các vết bẩn hoàn toàn bị đánh bật khỏi quần áo khi bạn sử dụng xà phòng. Vậy là chỉ với vài bước đơn giản bạn có thể loại bỏ vết sữa mẹ trên quần áo một cách nhanh chóng.

[/tintuc]

Ant Green
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn