Tuệ Mẫn là đơn vị trực tiếp sản xuất, cung ứng các giải pháp đồng phục cho Quý doanh nghiệp, bao gồm nhưng không giới hạn các sản phẩm: Đồng phục văn phòng, Bảo hộ lao động, đồng phục công nhân, Đồng phục nhóm...và các giải pháp đồng phục khác cho doanh nghiệp tại địa bản các tỉnh phía Nam và toàn quốc.

Với phương châm kinh doanh/hoạt động “Chất lượng tạo nên thương hiệu” Tuệ Mẫn cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm đẹp về mẫu mã, chất lượng và phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

1. Tư vấn tận tình.

Trên cơ sở các yêu cầu của khách hàng và đặc điểm của ngành nghề kinh doanh, định hướng hoạt động, bộ nhận diện thương hiệu và màu sắc của logo, dự định đầu tư/kinh doanh. Tuệ Mẫn luôn tư vấn tận tình cho Quý khách hàng để khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất, phù hợp với hoạt động của doanh nghiệp.

2.Thiết kế theo yêu cầu

Thiết kế mà Tuệ Mẫn mang đến cho khách hàng luôn đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp, giúp tôn vinh các giá trị, bản sắc, thông điệp riêng mà Quý khách hàng muốn truyền đạt đến đối tác, khách hàng và đội ngũ nhân sự nội bộ. Tuệ Mẫn cung cấp bản thiết kế mô phòng và mẫu sản phẩm thực tế trước khi Các Bên đồng ý sản xuất.

3. Chất lượng sản phẩm ưu việt

Chất lượng luôn là yếu tố được Tuệ Mẫn chú trọng hàng đầu khi cung cấp sản phẩm cho Quý khách hàng. Tính ưu việt được thể hiện rõ nét trong các đặc điểm sau:

- Phom dáng chuẩn, hợp thời trang.

- Chất liệu phù hợp với mục đích sử dụng, đảm bảo độ bền màu cao, không xù lông, chống nhăn tốt, an toàn cho sức khỏe.

- Kỹ thuật, công nghệ may tinh tế theo qui trình công nghệ chặt chẽ. Sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại.

4. Giá cả cạnh tranh, phù hợp với chất lượng sản phẩm

Với quy mô sản xuất theo dây chuyền, cùng lợi thế về mặt giá nguyên, phụ liệu đầu vào, chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách hàng  những sản phẩm có giá cả cạnh tranh, phù hợp với chất lượng sản phẩm

5.Chính sách bảo hành/đổi trả sản phẩm

Tuệ Mẫn luôn sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu những ý kiến phản hồi hợp lý của khách hàng, chỉnh sửa sản phẩm nếu khách hàng chưa hài lòng. Đồng thời luôn cải tiến để hoàn thiện sản phẩm nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Tất cả các sản phẩm bị lỗi thiết kế, mẫu mã đều được Tuệ Mẫn nhanh chóng khắc phục nếu có sự cố xảy ra, cam kết đổi trả cho Quý khách hàng.

Hotline: 1900636120

https://zalo.me/1158477738679649050Ant Green
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn